Top 3 ứng dụng xem trực tuyến nhanh nhất

Hiện nay, với sự bùng nổ của công nghệ thông tin thì chỉ cần có một thiết bị kết nối với internet là bạn có thể thoải mái xem trực tuyến các chương trình truyền hình yêu thích. Hãy cùng bongdatube.com điểm danh các ứng dụng xem trực truyến tốt nhất nhanh nhất hiện nay ở bài viết sau nhé.

Xem trực tuyến là gì?

Xem trực tuyến thực chất là xem các kênh truyền hình cáp đang tạo sự thu hút quý khán giả. Các kênh này đều được các công ty truyền thông có các chiến lược miễn phí lắp đặt, hòa mạng, hoặc giảm giá cước hàng tháng, cùng với việc nâng cao chất lượng các kênh để khán giả có những giây phút giải trí thoải mái mất.

Top 3 ứng dụng xem trực tuyến nhanh nhất

Truyền hình cáp là loại truyền hình thế hệ mới sử dụng đường truyền internet để truyền tải các chương trình truyền hình. Để sử dụng dịch vụ này, khán giả cần đăng ký với nhà cung cấp và sử dụng đầu giải mã để chuyển tín hiệu từ đường truyền internet qua tivi.

Hiện nay chất lượng đường truyền internet với tốc độ khá cao nên đủ đáp ứng sử dụng dịch vụ này. Nhưng nếu bạn không muốn đăng ký mà vẫn xem được thì có thể sử dụng các ứng dụng sau hoàn toàn miễn phí:

Top 3 ứng dụng xem trực tuyến nhanh nhất

1. VTV Go

VTV Go là ứng dụng xem truyền hình trực tuyến của Đài Truyền hình Việt Nam cho phép khán giả có thể xem trực tiếp, xem theo chủ đề các chương trình yêu thích. Đặc biệt, bạn có thể xem lại những chương trình đã phát sóng, đồng thời có thể đặt lịch hẹn giờ thông báo để thưởng thức kho video độc quyền lớn nhất Việt Nam các thông tổng hợp từ kinh tế, truc tiep bong da, phim truyện,…

Ưu điểm: nội dung hay, miễn phí và độc quyền mà nhiều ứng dụng khác không có.

Nhược điểm: Vì là ứng dụng mới nên số lượng kênh vẫn còn hạn chế và đang trong thời gian cập nhật. Sever load rất chậm khi người truy cập đông.

Top 3 ứng dụng xem trực tuyến nhanh nhất

2. SCTV Online

SCTV Online là ứng dụng cung cấp dịch vụ xem truyền hình trực tuyến, video, các chương trình truyền hình ăn khách, các bộ phim điện ảnh, phim truyền hình dài tập… với chất lượng tuyệt vời trên nhiều nền tảng. Quý khán giả sẽ cảm thấy hài lòng bởi ứng dụng đã tổng hợp sẵn nhiều lựa chọn về phim, game show,…

Ưu điểm: Cách kênh xem với chất lượng tuyệt đỉnh, âm thanh sống động, có chế độ xem lại, xem được kênh bản quyền của SCTV.

Nhược điểm: bạn cần phải đăng ký tài khoản trước khi tải app xem tivi trên dế yêu.

3. FPT Play

Đây là ứng dụng xem truyền hình chia sẻ đến người dùng thông quan mạng internet của FPT. Bên cạnh các kênh VTV, VCTV, VTC thì FPT Play còn tổng hợp những bộ phim ăn khách, các trận đấu bóng đá, và các chương trình ca nhạc chất lượng cao. Điều này rất dễ hiểu, vì là ứng dụng do hãng lớn phát triển nên chất lượng và tốc độ của FPT Play khá ổn định.

Ưu điểm: Dễ sử dụng cho người lớn tuổi và người mới sử dụng Android TV Box. Xem thêm tại đây.

Nhược điểm: Bạn cần phải trả phí bản quyền cho ứng dụng. Tính năng xem trực tuyến bóng đá và các kênh truyền hình nước ngoài bị khóa cần phải kích hoạt tài khoản VIP mới sử dụng được. Các bộ phim vẫn còn ít, chưa đa dạng.

Đây cũng được đánh giá là một ứng dụng xem truyền hình hoàn toàn miễn phí với kho kênh chương trình phong phú về thể loại, đặc sắc về nội dung và hình ảnh sắc nét, bao gồm các kênh của nhà đài HTCV, SCTV, VTVCAB, VTC, An Viên AVG, các kênh quốc tế, các kênh địa phương…

Với Top 3 ứng dụng xem trực tuyến nhanh nhất thì bạn có thể thoải mái xem truyền hình miễn phí mà không cần băn khoăn về vấn đề chi trả phí. Chỉ cần bạn có thiết bị được kết nối internet là có thể thưởng thức trọn bộ chương trình yêu thích.

Leave a Reply

Post Info