DownTik.com

DownTik.com – công cụ thông minh hỗ trợ tải video Tik Tok tốt nhất

Posted by

DownTik.com được biết đến là một công cụ, phần mềm thông minh nhằm hỗ trợ, phục vụ mọi nhu cầu của người dùng xoay quanh nền tảng Tik Tok. Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn công cụ nào để hỗ trợ download video TikTok tanpa watermark thì DownTik.com chính là sự lựa chọn đúng đắn dành cho bạn. Không chỉ giúp bạn có thể download video Tik Tok nhanh chóng, dễ dàng, DownTik còn được lòng tin cậy ở người dùng bởi nhiều tính năng vượt trội khác. Vậy DownTik.com là gì? Làm thế nào để down video trên TikTok đúng cách? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết và chính xác nhất. 

Tìm hiểu về DownTik.com

DownTik.com là gì? Đây là một nền tảng xã hội, công cụ thông minh được ra đời ngay sau khi Tik Tok cho ra mắt không lâu, với mục đích nhằm để hỗ trợ cho người dùng trong việc DownTik Download Video TikTok tiện lợi, nhanh chóng. Ngoài ra, DownTik còn được lòng người dùng bởi tính năng xem video mọi lúc mọi nơi, thậm chí ngay cả trong điều kiện không có kết nối internet. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng mọi tính năng, trải nghiệm video Tik Tok được tải xuống đều được miễn phí. Đây là một phần mềm download video TikTok at Downtik.com dẫn đầu hiện nay mà bạn không nên bỏ qua. 

DownTik.com
DownTik là ứng dụng tải video Tik Tok hàng đầu

Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng sử dụng ở mọi trình duyệt, nếu thao tác trên điện thoại bạn có thể truy cập vào CHplay để download ứng dụng DownTik, còn nếu bạn sử dụng máy tính thì có thể truy cập trực tiếp vào trang web DownTik.com để trải nghiệm. Đặc biệt, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng nền tảng này, bởi dù ở bất kì trình duyệt, định dạng nào DownTik vẫn luôn đảm bảo chất lượng video download Tik Tok cao nhất và tốt nhất, âm thanh rõ nét, hình ảnh sống động, dung lượng download xuống nhỏ gọn, đây chắc chắn sẽ là một lựa chọn đúng đắn, đảm bảo không khiến bạn thất vọng.

Những lợi ích tuyệt vời khi sử dụng nền tảng DownTik.com

Ngoài ra, khi TikTok downloader at DownTik, bạn sẽ nhận được những lợi ích tuyệt vời mà ít có công cụ tải video nào có thể đáp ứng được. Cụ thể như sau:

Download video TikTok về máy nhanh chóng

Tại DownTik.com, việc tải video về máy sẽ không còn làm khó bạn nữa, mọi thao tác đều rất dễ thực hiện chỉ trong vài giây. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể download video TikTok tại Douyin (Tik Tok của Trung Quốc) đơn giản.

Đảm bảo dữ liệu thông tin cá nhân, bảo mật ở tuyệt đối

Khi bạn download video TikTok at Downtik.com, DownTik.com sẽ không lưu video hoặc lưu bản sao video do người dùng tải xuống, đồng thời việc sử dụng ứng dụng hoàn toàn ẩn danh, vì vậy hệ thống không lưu bất kỳ dữ liệu nào của bạn.

Hỗ trợ chuyển đổi mọi định đạng, từ MP3 sang MP4

Download video TikTok bằng DownTik cho phép bạn chuyển đổi chất lượng MP3 sang MP4 nhanh chóng và dễ dàng. Ứng dụng này cho phép người dùng save video Tik Tok ở bất kỳ định dạng nào họ muốn và hoàn toàn miễn phí. Chất lượng video vẫn sẽ được đảm bảo ở mức tốt nhất, đem lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

 Không có giới hạn về lượt tải xuống

THông thường, bạn sẽ dễ dàng rơi vào những trường hợp bị giới hạn về số lượt tải xuống mỗi ngày khi sử dụng các ứng dụng tải xuống video khác. Tuy nhiên, bạn có thể TikTok downloader video miễn phí bao nhiêu lần trên Downtik.com. Downtik.com cho phép người dùng tận hưởng tất cả các chức năng tải xuống. Đánh dấu vào video mà không phải trả bất kỳ khoản chi phí phụ thu nào.

DownTik.com
Bạn có thể tải bao nhiêu video tại DownTik cũng được

Dễ thao tác – Dễ sử dụng 

Với hy vọng rằng mọi người đều có thể dễ dàng sử dụng vào thao tác cho dù ở mọi thiết bị điện tử , Down Tik đã được tối ưu hóa rất nhiều so với các ứng dụng khác. Người dùng chỉ cần một cú nhấp chuột và một liên kết video để download video Tiktok chất lượng cao về thiết bị của mình.

Chất lượng video tải xuống vô cùng tốt

Khi bạn TikTok download video theo cách thông thường thì chất lượng hình ảnh thường bị mờ, âm thanh kém, khi TikTok download at DownTik bạn sẽ được tải video nhờ những ưu điểm vượt trội kể trên dù mới được phát hành từ TikTok trên Downtik.com 

Hướng dẫn cách download video Tiktok bằng DownTik.com dễ dàng

Việc download tick tock videos trên DownTik có thể được thực hiện rất dễ dàng bằng trình duyệt web, máy tính xách tay hoặc ứng dụng điện thoại trên máy tính của bạn. Cách sử dụng dễ dàng và nhanh chóng. Tải video thẳng xuống điện thoại của bạn bằng DownTik. Để tải download tick tock videos từ DownTik.com về điện thoại, bạn cần cài đặt ứng dụng DownTik cho thiết bị điện tử của mình.

Bước 1: Truy cập vào Chplay nếu điện thoại của bạn thuộc hệ điều hành Android hoặc App Store có IOS. Sau đó nhập từ khóa ứng dụng DownTik vào thanh công cụ tìm kiếm và tiến hành tải về và cài đặt trên điện thoại.

Bước 2: Sau đó bạn cần truy cập vào ứng dụng Tik Tok trên điện thoại và tìm video để tải về. Sau đó nhấn vào biểu tượng có dấu mũi tên cong để Chia sẻ và chọn mục Sao chép liên kết link video Tik Tok.

Bước 3: Tiếp thep, truy cập vào ứng dụng DownTik đã cài đặt thành công ở Bước 1 trên, dán bản sao link liên kết video vào ô yêu cầu rồi bấm vào Tải xuống

Bước 4: Trong giây lát hệ thống sẽ tự động TikTok downloader video về điện thoại của bạn. Sau đó, tất cả những gì bạn phải làm là mở thư viện quản lý các tập tin trên điện thoại của bạn và thưởng thức, xem lại video vừa tải xuống.

Xin lưu ý rằng ứng dụng DownTik hiện chỉ tương thích với hệ điều hành iPhone IOS 12 trở lên. Vì vậy bạn hãy cập nhật phần mềm mới nhất để xem điện thoại của bạn có tương thích không nhé. Nếu không, bạn có thể sử dụng phương pháp này. Ngoài ra, bạn có thể áp dụng cách tải xuống các video Tiktok bằng máy tính của bạn dưới đây.

Tải video Tiktok xuống máy tính của bạn bằng DownTik.

Ngoài các thiết bị điện thoại, bạn có thể dễ dàng download video TikTok tanpa watermark về máy tính từ Downtik.com. Bao gồm các bước đơn giản như sau:

Bước 1: Truy cập trực tiếp vào trình duyệt website bất kỳ trên máy tính và truy cập trang Tiktok. Sau đó, chọn video mà bạn muốn tải xuống.

Bước 2: Trong giao diện video này, nhấn vào biểu tượng chia sẻ và chọn Copy Link.

Bước 3: Truy cập trang web DownTik.com. Dán liên kết đã sao chép vào trường yêu cầu rồi nhấp vào nút tải xuống màu cam bên cạnh.

Bước 4: Lúc này hệ thống sẽ hiển thị các máy chủ video để lựa chọn. Nhấp vào biểu tượng Serve 1 Serve 2 để tự động tải video xuống thiết bị máy tính. Sau đó tìm đến thư mục lưu video đã tải về, mở nó lên và thưởng thức bất cứ khi nào bạn muốn.